Các dịch vụ:
* Giá máy khoan bàn: 083 602 9594

khung bản máy ép bùn

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Máy ép bùn khung bản Chishun có cấu tạo đơn giản, gồm nhiều tấm lọc được phủ bên ngoài bởi lớp vải lọc (filter cloth). Tùy theo công suất của máy ép bùn khung bản mà số lượng các tấm lọc sẽ thay đổi. Các tấm lọc sẽ được nén chặt để tạo thành nhiều khoang lọc chứa bã bùn. Bùn được keo tụ, tạo bông trước khi được bơm vào các khoang lọc của máy bằng bơm cao áp (bơm màng hoặc bơm trục vít). Trong quá trình nạp bùn (flow slurry) vào máy, trên bề mặt lớp vải lọc trong khoang sẽ xảy ra sự phân tách. Những hạt bùn rắn (particle) sẽ được giữ lại trên bề mặt lớp vải lọc còn nước sẽ thẩm thấu và thoát ra ngoài qua đường ống dẫn. Khi bã bùn đã tích lũy và lấp đầy các khoang lọc thì bơm bùn được ngắt. Các khung bản sẽ được tách rời tự động để lấy bã bùn. Vải lọc sẽ được rửa sạch tự động để tiếp tục chu trình lọc mới.
Độ khô sau ép là tiêu chí quan trọng để chúng ta đánh giá tính hiệu quả công nghệ của máy ép bùn bởi vì chi phí thuê các đơn vị vận chuyển và xử lý bùn thải được tính toán dựa trên khối lượng bùn sau ép. Nếu bùn sau ép đạt độ khô cao → khối lượng bùn sau ép thấp → chi phí thuê các đơn vị cũng sẽ giảm xuống tương ứng và đó mục đích chính của việc loại nước bùn thải.
Hiện nay, Máy ép bùn khung bản Chishun là giải pháp hiệu quả để tách nước bùn thải. Điểm khác biệt là loại máy ép bùn này hoạt động ổn định, bùn sau ép đạt độ khô rất cao so với các công nghệ hiện tại với độ khô bùn rắn sau ép lên đến 35% cùng với chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.
Máy ép bùn khung bản sử dụng áp suất và sức nén để giảm thể tích của chất lỏng. Máy được sử dụng công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng, độ tin cậy, đặc biệt chú ý đến độ an toàn cho người vận hành.

Giá máy khoan bàn


Máy khoan bàn hay còn gọi là máy khoan đứng là các loại máy khoan sử dụng trong công nghiệp, chuyên dùng để gia công lỗ như khoan, taro, vát mép..Máy khoan bàn công nghiệp nhập khẩu khá đa dạng về chủng loại, quy cách cũng như tính năng. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp, phân phối và bán lẻ cả các dòng máy khoan bàn cao cấp lẫn máy khoan bàn giá rẻ nhằm đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu gia công lỗ từ đơn giản đến tính năng cao cấp, yêu cầu độ chính xác cao, dưới đây là danh sách các sản phẩm.

Máy ép bùn khung bản việc theo chu trình tự động đóng khung bản, bơm chất lỏng, thổi khí và tự động mở ra. Khâu lấy bùn ép sử dụng bằng tay, tự động cho phép tự động đóng khung bản và bơm chất lỏng, thổi khí và tự động tách từng tấm khung bản để lấy bùn. Ngoài ra máy có chức năng lắc khung bản để bùn dễ dàng tách rời, thuận lợi cho việc lấy bánh bùn. Và chức năng tự động rửa vải lọc.Cho phép loại bỏ chất lỏng được nhiều hơn, và bánh bùn khô hơn..
Máy ép bùn khung bản được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: chế biến thực phẩm, bột,ép cháo, thuộc da và chất thải dệt may, mạ, khai mỏ,xử lý ô nhiễm môi trường,  xử lý nước thải công nghiệp, đô thị, nước thải giấy…
Thiết kế và công dụng của máy ép bùn khung bản
Máy ép bùn khung bản là loại máy ép bùn được thiết kế cho phép bóc tác các thể chất vật rắn ra khỏi các các thể chất lỏng, tạp. May ép bùn khung bản có cấu tạo với nhiều tầng lọc, gồm các tấm, lớp lọc thẩm thấu được lắp trên một khung, có một động cơ trợ động và máu khí nén hoặc máy thủy lực, cùng thệ thống khẻ nước khác, mang lại hiệu quả ép bùn thành các bản khung và có độ ẩm rất thấp dễ dàng xử lý, không mất nhiều thời gian, chi phí phơi bùn và xử lý bùn thải.
Máy ép bùn bản khung vận hành theo từng mẻ, lọc ép bùn thải theo từng chu kì, sau mỗi chu trình lọc sẽ tạo một mẻ nguyên liệu lọc ở thể rắn gọi là bánh lọc, các vật chất bánh lọc được rỡ ra sau dó nạp tiếp nguyên liệu để bắt đầu một mẻ mới, mỗi mẻ lọc kéo dài từ 4 – 5 giờ.

Giá máy khoan bàn

Công dụng của máy ép bùn khung bản được ứng dụng trong các ngành hóa chất, mỏ than, xử lý nước thải nhà máy, ngành công nghiệp mía đường,... Đặc biệt máy ép bùn khung bản được ứng dụng hiệu quả trong xử lý bùn lắng, với hiệu quả xử lý nhanh chón, tiện lợi an toàn cho người vận hành. Bùn sau khi ép thành khối có thể tiêu hủy hoặc tái xử dụng thành phân bón. Phương pháp này có tác dụng giảm thiểu tối đa mùi hôi, tạo thành sản phẩm mới mang lại lợi ích tái sử dụng an toàn. Hiệu xử lý môi trường tích cực. Rất phù hợp với các ngành liên quan đến hóa chất, dược phẩm và thực phẩm.
Bùn thải sinh học là bùn thải đặc biệt và độc hại nhất trong các loại bùn thải của sản xuất, sinh hoạt. Xử lý bùn thải sinh học bằng máy ép bùn khung bản là một trong những phương pháp xử lý bùn hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho cả người tiếp xúc với chất thải và môi trường xung quanh.
là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong quá trình của hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt. Là thiết bị nằm ở khâu cuối cùng trong quy trình xử lý nước thải, với hệ thống các màng lọc thẩm thấu và các van áp suất, tạo ra áp suất hút và ép các bùn thải độc hại có trong nước thải thành dạng bùn đặc có khối lượng nhỏ, độ ẩm thấp, bùn bánh khô dễ dàng xử lý.
Máy ép bùn khung bản là loại máy ép bùn sử dụng áp suất và sức nén ép của chất bùn thải, làm giảm thể tích của chất lỏng, nước thải. Máy ép bùn khung bản sử dụng công nghệ ép bùn mới, hoạt động theo nguyên lý tự động, không cần có sử can thiệt của sức người.
Quy trình xử lý bùn thải sinh học của máy ép bùn khung bản

Máy ấp trứngCác chất thải bùn ô nhiễm từ trong hệ thống xử lý nước thải, được đẩy vào máy ép bùn. Các chất bùn thải được tách ra khỏi nước dưới dạng cặn bã được gọi là bùn thải, với thể tích bùn rất lớn. Toàn bộ lượng bùn thải thể tích lớn được đưa qua hệ thống các lớp màng lọc thẩm thấu, nhờ vào áp suất của hỗn hợp bùn cặn, nước lọc thẩm thấu qua màng sau đó dẫn ra ngoài, còn cặn bã được giữ lại ở bên trong bản lọc.

 Máy ép bùn khung bản được lắp đặt trong quy trình xử lý nước thải, có khả năng bóc tác những chất thải cặn bã, bùn thải ra khỏi nước, làm giảm tối đa thể tích của bùn thải gấp 10 lần so với thể tích ban đầu của nó, tăng tính hiệu quả lọc ép bùn thải và giảm thiếu ô nhiễm môi trường.

Máy ép bùn khung bản được gia công bằng các vật liệu tiên tiến, khung bản được Học bằng chất liệu inox chống gỉ. Cùng nguyên lý hoạt động tự động không cần sự can thiệt nhiều của con người, máy ép bùn khung bản được ứng dụng trong xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, nhà máy giết mổ gia súc gia cầm, nhà máy sản xuất nhiên liệu,... có chứa nhiều các loại hóa chất độc hại.

Khi mua máy ép bùn khung bản  sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành thấp cũng như các chính sách bảo hành, bảo dưỡng đảm bảo. Thiết bị đã được
máy ép bùn Máy ép bùn: là thiết bị không thể thiếu trong quy, Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối máy ép bùn nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung
Máy bộ đàm Để có cách sử dụng máy bộ đàm đúng thì các bạn cần đưa, Cơ bản máy bộ đàm chính là 1 máy thu phát vô tuyến 2 chiều. Máy bộ đàm có thể sử dụng để liên lạc giữ 1 máy với 1 máy hoặc 1 máy với nhiều máy. Mà
Máy thái thịt Các loại Máy thái thịt được chế tạo từ những vật liệu, Việc sử dụng các loại Máy thái thịt rất dễ dàng, về mặt cơ bản thì đa số các bước đều như nhau, tuy nhiên với mỗi loại máy sẽ có những điểm khác

- Phone: +84-908-744-256