Các dịch vụ:
* Phay CNC: 024 62657911

dây hàn

Cách kiểm tra và thay dây hàn nhiệt

Máy hút chân không công nghiệp dz400 hay dz500 sau khi dùng 1 thời gian thì đường hàn mép túi hút chân không có hiện tưởng bị cháy xém. Hiện tượng này báo hiệu dây hàn của máy hút chân không vẫn hàn được,còn vải nhiệt đã bị cháy,cần phải bóc ra và thay lớp vải nhiệt mới
Máy hút chân không là thiết bị không thể thiếu được và để kịp thời có máy cho sản xuất chúng tôi khuyên các bạn nên có thêm linh kiện thay thế hoặc một vài máy hút chân không sơ cua để phòng trừ trường hợp máy hỏng khi đang sản xuất

Cách kiểm tra và thay dây hàn nhiệt cho máy đóng gói hút chân không

Trước khi thay dây nhiệt các bạn cần kiểm tra xem có đúng thực sự là lỗi do đứt dây hàn hay không , bạn dùng đồng hồ đo hai điểm bắt dây kiểm tra từng thanh một, nếu nếu như thông mạch thì dây hàn nhiệt đã đứt, cách đó vẫn chưa hẳn đã chính xác, các bạn nên tháo lớp vải cách nhiệt phía trên thanh nhiệt  ra để kiểm tra bằng mắt xem dây nhiệt đã bị đứt chưa.
Để chính xác nhất các bạn vặt vị trí bắt dây nhiệt như trên hình minh họa phía trên đối với cả hai đầu rồi cầm hai thanh nhiệt đó ra khỏi buồng hút và bằng mắt thường ta kiểm tra xem dây nhiệt đã đứt chưa, nếu dây nhiệt đứt ta tiến hành thay dây nhiệt như sau:
Các bạn dùng kìm hoặc cờ lê để mở ốc bắt dây nhiệt, rút dây nhiệt ra và cho dây nhiệt vào vị trí khe của ốc bắt đây nhiệt.
Sau đó các bạn dùng cờ lê vặn căng ốc ở hai đầu để dây nhiệt được căng ra.

Phay CNC

Lưu ý khi bắt dây nhiệt các bạn cần phải bắt ốc chặt để tránh move hai vị trí tiếp xúc giữa ốc và dây nhiệt gây ra đánh tia lửa điện làm đứt dây nhiệt (làm giảm tuổi thọ của dây nhiệt).
Sau khi bắt căng dây nhiệt và bắt chặt hai ốc ở hai đầu các bạn dùng vải cách nhiệt để bắt dán lên phía trên dây nhiệt, việc làm này giúp cho lúc hàn dây nhiệt không làm nóng trực tiếp vào bao bì sản phẩm, dễ gây ra dính bao bì vào dây nhiệt và mối hàn không được đẹp và thẩm mĩ.
Để mối hàn được đẹp nhất thiết các bạn phải dùng vải cách nhiệt bọc dây nhiệt lại ngăn cách giữa bao bì và dây nhiệt.

Máy hút chân không công nghiệp DZ400 hay DZ500 sau khi dùng 1 thời gian thì đường hàn mép túi hút chân không có hiện tưởng bị cháy xém.Hiện tượng này báo hiệu dây hàn của máy hút chân không vẫn hàn được,còn vải nhiệt đã bị cháy,cần phải bóc ra và thay lớp vải nhiệt mới
Cam kết chất lượng

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn sản phẩm máy hút chân không hà nội chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường với thời gian sớm nhất, thỏa mãn nhu cầu tối đa của bạn.

Nếu sản phẩm không đạt chất lượng cũng như mẫu mã, các thông số kỹ thuật không đúng như yêu cầu đặt hàng các bạn có thể đổi trả ngay lập tức. Mọi chi phí chúng tôi sẽ tự chịu trách nhiệm.
Dây hàn CO2 phân phối rộng khắp nhất

Phay CNC


Xem thêm máy loại này có phần cân bằng đối trọng cơ khí không VD đầu máy nặng 1 tấn thì phần sau nối bằng xích có đối trọng cũng nặng khoảng 1 tấn đó.Lợi của đối trọng đó là luôn luôn được cân bằng đầu máy trong trường hợp mất điện đột ngột không gây ra tình trạng sục Z (đâm dao hạ Z) những máy không có đối trọng khi mất điện hay bị xục dao ăn lẹm vào phôi hỏng dao hại về cơ khí (mặc dù có phanh động cơ Z nhưng không ăn thua đâu).

Đặc điểm Dây hàn CO2

Dây hàn CO2 còn gọi là dây hàn sắt, dây hàn điện, dây hàn 70S...Là loại dây hàn có lượng phospho và lưu huỳnh vô cùng nhỏ...được mạ một lớp đồng tinh khiết bao quanh dây hàn cho mối hàn bền bỉ, khi hàn có độ dẻo dai cao, chống ăn mòn tốt.

Dây hàn CO2 có thể hàn với cường độ cao, có thể hàn tốt mọi vị trí cần hàn; do đó, rất nhiều các công trình, cơ sở từ đơn giản tới cao cấp đều thích hợp và thuận lợi sử dụng.
Chất lượng sản phẩm Dây hàn luôn được nhắc đến. Vì sự cạnh tranh, giảm giá thành nên nhiều đơn vị nhập khẩu sản phẩm chưa đạt chất lượng. Chúng tôi luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng, đảm bảo từng mối hàn của khách hàng đều đạt yêu cầu.
Dây hàn CO2
Các sản phẩm Dây hàn CO2
Dây hàn sắt được sử dụng rộng rãi nhất
Rất nhiều dự án, cơ sở đang sử
Dây hàn CO2, có thể thấy bất cứ đâu, từ xưởng gia công tư nhân tới các dự án cao cấp.
Sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong quá trình sửa chữa, sản xuất ô tô, xe máy, đóng tàu, sản xuất gia công cơ khí, nội thất, các công trình xây dựng...
Dây hàn mig ER70S-6

Giá máy khoan bànDây hàn CO2 đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế AWS ER70S-6, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi luôn đạt các tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm, mẫu mã Dây hàn CO2 thông dụng

Tại Việt Nam, rất thông dụng các sản phẩm Dây hàn CO2, như: Dây hàn CO2 Kim Tín, Dây hàn CO2 Kiswel Hàn Quốc (hiệu Con Voi), Dây hàn CO2 THQ-50C (Trung Quốc)...
Chúng tôi luôn sẵn hàng Dây hàn CO2 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, thuận tiện giao hàng nhanh chóng và có thể cung cấp mọi số lượng theo yêu cầu.
Chất lượng, giá cả là hai yếu tố quan trọng. Quan trọng hơn, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mọi khách hàng hài lòng nhất.
Dây hàn Kim Tín Gemini GM-70S
Dây hàn CO2 Kim Tín (Việt Nam sản xuất)
Dây hàn đại kiều thiên tân
Dây hàn CO2 Đại Kiều Thiên Tân THQ-50C (Trung Quốc sản xuất)
Thông số kỹ thuật tham khảo của Dây hàn CO2
Tiêu chuẩn: AWS ER70S-6
Thành phần hóa học: C=0.09%, Mn=1.5%, Si=0.91%, P=0.015%, S=0.015%, Ni=0.008%, Mo=0.002%, Cr=0.012%, Cu=0.017%...
Kích thước: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.6mm.
Đóng gói: 15kg/hộp hoặc 250kg, 300kg/thùng.


dây hàn inox Dây hàn inox được hàn theo công nghệ bán tự động với khí, Dây hàn inox 304 là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và
khung bản máy ép bùn Máy ép bùn khung bản sử dụng áp suất và sức nén để giảm, Máy ép bùn khung bản là loại máy ép bùn được thiết kế cho phép bóc tác các thể chất vật rắn ra khỏi các các thể chất lỏng, tạp. May ép bùn khung bản có
máy ép bùn Máy ép bùn: là thiết bị không thể thiếu trong quy, Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối máy ép bùn nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung

- Phone: +84-908-744-256