Các dịch vụ:
* Bán máy cnc: 024 62657911

dây hàn inox

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG:

Dây hàn inox 304 là loại dây hàn chất lượng cao, hàm lượng Niken cao, ít tạp chất, khi hàn không bị bắn, toé. Dây được quấn trong rulo trên máy tự động theo kiểu xếp chồng lớp nên có thể hàn với mọi máy hàn MIG.
Đặc điểm:
Độ bóng: Bóng sáng gương
Inox SUS 304
Độ dày: 0,8mm
15 kg/cuộn
Hàng nhập khẩu với hàm lượng Nikel cao, ít tạp chất, đảm bảo mối hàn mịn, đẹp, ít xỉ hàn, công nhân dễ dàng thao tác.
Dây hàn inox 304 là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crôm, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chịu ăn mòn bởi axit và chỉ tiêu cơ tính rất cao.
Dây hàn inox 304 được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều làm cho quá trình rất ổn định.

Bán máy cnc

Dây hàn inox 304 thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như E304; E305, E308… đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền và dẻo dai cao.
Dây hàn inox 304 được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ 100% Argon (Hàn MIG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng.
dây hàn inox là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crôm, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chịu ăn mòn bởi axit và chỉ tiêu cơ tính rất cao.
dây hàn inox được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều làm cho quá trình hàn rất ổn định.
dây hàn inox thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như E304; E305, E308… đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền và dẻo dai cao, G - 308 còn được sử dụng trong các kết cấu chịu tải trọng lớn, chịu mài mòn cao.
dây hàn inox được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ 100% Argon (Hàn MIG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. dây hàn inox thích hợp sử dụng cho hàn các loại bồn chứa hoá chất, kết cấu chịu lực, chịu axit cũng như các thiết bị y tế

Bán máy cnc


Máy CNC Router có giá cả phải chăng và phù hợp cho hầu hết các xưởng từ nhỏ tới lớn. Cũng tùy loại máy mà có giá khác nhau. Chẳng hạn như các dòng CNC Router 1325 có giá vừa tầm cho nhiều khách hàng còn máy CNC Router thuộc dòng CNC nesting sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Với mục đích cung cấp máy cnc khắc gỗ cho tất cả các khách hàng, Đông Phương hỗ trợ bàn giao máy, hướng dẫn, chuyển giao công nghệ miễn phí. Khi mua máy cnc khắc gỗ tại Đông Phương khách hàng sẽ được hướng dẫn chạy máy đến khi sử dụng thành thạo. Hơn nữa bạn sẽ có thời hạn bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện bắt đầu từ ngày mua máy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố an toàn lao động trước khi hàn. Nguồn điện hàn ổn định
Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, tiến hành các bước hàn theo đúng quy sinh bép hàn, ống dẫn dây, điều chỉnh các cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý cho dây hàn được nạp dẫn ổn định. Không để dây hàn bị rối, bị gấp khúc biến dạng.
Khi dây hàn ẩm, hoặc bám bụi bẩn, hàn bị khói, bắn toé và không ổn định, mối hàn bị rỗ mọt. Bảo quản dây hàn nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh tiếp xúc vào bề mặt dây hàn.
Lựa chọn dòng hàn và luôn duy trì lượng khí bảo vệ theo hướng dẫn, che chắn gió tối đa để có thể có được mối hàn ngấu sâu, không khuyết tật, khả năng làm việc cao.
Sản phẩm :
Sản phẩm chất lượng luôn đãm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật cho mối hàn đẹp, sáng bóng, kết cấu vững chắc; tính an toàn cao khi sử dụng, thân thiện môi trường.
Tất cả hàng hóa đều được nhập khẩu từ chính hãng, có giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ hàng hóa rỏ ràng.

dây hàn inoxGiá cả và thanh toán:
Bán đúng giá với lợi nhuận vừa phải, công bằng cho mọi khách hàng.
Thanh toán linh hoạt, luôn cam kết sự đồng hành và hổ trợ khách hàng.
Dịch vụ :
Giao hàng nhanh trong 24 giờ.
Hổ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.
Nguồn hàng ổn định, có khả năng cung ứng các đơn hàng lớn.
Giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chính xác.
Tinh thần phục vụ nhiệt tình, vui vẽ, luôn luôn vì lợi ích khách hàng.
Hậu mãi chu đáo.

 


khung bản máy ép bùn Máy ép bùn khung bản sử dụng áp suất và sức nén để giảm, Máy ép bùn khung bản là loại máy ép bùn được thiết kế cho phép bóc tác các thể chất vật rắn ra khỏi các các thể chất lỏng, tạp. May ép bùn khung bản có
máy ép bùn Máy ép bùn: là thiết bị không thể thiếu trong quy, Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối máy ép bùn nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung
Máy bộ đàm Để có cách sử dụng máy bộ đàm đúng thì các bạn cần đưa, Cơ bản máy bộ đàm chính là 1 máy thu phát vô tuyến 2 chiều. Máy bộ đàm có thể sử dụng để liên lạc giữ 1 máy với 1 máy hoặc 1 máy với nhiều máy. Mà

- Phone: +84-908-744-256