Các dịch vụ:
* Dây mạng SINO: 0974.002.002

Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6

Dây cáp mạng AMP6 UTP Cable, 4 đôi ,23AWG, Solid, CM, 305m màu xanh, cáp mạng AMP commscope  cat6 e conecter  thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất chuẩn Category 6 theo TIA/EIA-568-B và ISO/IEC 11801 Class E.

Dây cáp mạng cat6 đáp ứng  yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như : Gigabit internet (1000BASE-TX), 10/100BASE-TX, 155 Mbps ATM, 1000 Mbps TP-PMD truyền tải dữ liệu dạng video dung lượng lớn, hình ảnh độ nét cao… Vỏ cáp có nhiều màu trắng, xám, xanh và vàng, được đóng gói dạng  cuộn, với chiều dài 305m theo chuẩn quốc tế cáp mạng commscope cat6

Sản phẩm dây cáp mạng cat6 Commscope UTP được phân phối chính hãng bởi máy tính THC đảm bảo chất lượng giá cạnh tranh, có đầy đủ CO,CQ. Quý khách có nhu cầu mua cáp mạng AMP cat6 UTP chính hãng giá rẻ vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Cáp mạng hiện nay đang rất phổ biến với giá thành khá rẻ các loại cáp mạng hiện nay được dụng phổ biến là Cáp mạng cat5, cat5e, cat6, cat6e… phổ biến nhất trong các loại cáp hiện nay có thể kể đến đó là cap mạng cat5e và cat6. Cáp mạng AMP này giúp truyền dẫn thông tin, dữ liệu từ máy tính này tới máy tính khác, từ khu vực này tới khu vục khác, tới các phạm vi rộng lớn hơn. Sự khác nhau giữa cáp mạng commscope AMP cat5evà cat6 là điểm để giúp người sử dụng dễ lựa chọn một loại cáp thích hợp.

Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6Cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6 AMP có các điểm khác nhau gì?

Giữa cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6 AMP có các điểm khác nhau từ tốc độ truyền tín hiệu tới giá thành. Trước hết điểm khác nhau đầu tiên là về tốc độ. Tùy vào mức độ tải data cũng như khoảng cách như thế nào người ta sẽ lựa chọn loại cáp mạng AMP phù hợp với mạng máy tình theo thiết kế. Đối với hai loại cáp mạng commscope AMP cat5e và cat6 có thể thấy sự khác nhau rõ nhất là tốc độ truyền của 2 loại cáp này. Nếu như loại cáp mạng commscope AMP cat5e có tốc độ chỉ là 10/100 Mbps Ethernet , hỗ trợ thêm ứng dụng tốc độ 1000Mbps thì loại cáp mạng commscope AMP cat6 thì tốc độ truyền dẫn tín hiệu của loại cáp này cho ứng dụng Gigabit Ethernet tức tín hiệu 100/1000 hay 1000Mbps.

Trong bài viết này, chúng tôi đang đề cập tới loại cáp mạng commscope AMP của hãng COMMSCOPE. Đây được coi là dòng cable cao cấp, chất lượng. Rất nhiều hệ thống mạng trong các văn phòng, tòa nhà được sử dụng loại cáp này có đường truyền tín hiệu tốt, ổn định. Thường thì cáp mạng commscope AMP cat5e sẽ có màu trắng, loại cat6 có màu xanh. Được đóng trong thùng cattong chắc và có độ dài box là chuẩn 305m.

Dây mạng Cat6


Dây cáp mạng Cat6 là loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp Cat5e với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải. Về cơ bản cáp mạng cat6 được hình thành từ 4 cặp dây xoắn tách biệt hoàn toàn nhau bên trong là lõi nhựa chữ thập cho phép truyền dữ liệu ổn định và tốt hơn hẳn cáp mạng Cat5. Bên cạnh đó, dây cáp mạng Cat6 còn được bao bọc bởi lớp vỏ chống nhiễu, giúp giảm thiểu sự nhiễu xạ tín hiệu đường truyền. Cáp mạng Cat6 có đường kính 23 AWG với Khả năng truyền tải vượt xa hơn khi hoạt động ổn định. Tốc độ hoạt động của cáp mạng Cat6 là 10Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.

Tốc độ truyền của cáp mạng commscope AMP cat5e.

Với tốc độ khác nhau, chúng ta tùy thuộc vào đó để lựa chọn loại cáp mạng thích hợp cho công trình của mình. Vì cáp mạng commscope AMP cat5e hỗ trợ chạy tốc độ 1Gn bên được dùng hầu hết trong các hệ thông mạng thông thường như văn phòng, phạm vi nhỏ. Cáp mạng commscope AMP cat5e sẽ được dùng trong trường hợp đòi hỏi đường truyền cao hơn, để đảm bảo tín hiệu lúc nào cũng phải ổn định và không bị tắc nghẽn, quá tải. Về giá thành của hai loại cable này thì đây cũng là sự khác biệt giữa cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6 vì loại dây Cat5e rẻ hơn loại Cat6. Nên việc lựa chọn như thế nào cho phù hợp và tiết kiệm cũng là bài toán được đặt ra.

Với bảng dữ liệu trên, ta có thể nhận thấy rõ hơn về sự khác nhau giữa cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6. Và chắc hẳn chúng ta đã biết được nên dùng loại cáp AMP nào phục vụ cho dự án của mình.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cùng với sản phẩm cáp mạng AMP giá tốt. Chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE chuyên phân phối các thiết bị mạng AMP COMMSCOPEcáp mạng commscope AMP cat5e, cáp báo cháy alantek 18AWG …. đem lại cho bạn những lợi ích cao nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Trên đây là những điểm khác nhau giữa 2 loại cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6. Nếu bạn đang cần mua cáp mạng của hãng AMP. Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Cáp xoắn đôi Cat 6 AMP NETCONNECT thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất chuẩn 6 theo TIA/EIA-568-B và ISO/IEC 11801 Class E. Chúng thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như : Gigabit Ethernet (1000BASE-TX), 10/100BASE-TX, token ring, 155 Mbps ATM, 100 Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, digital voice (VoIP)… Vỏ cáp có nhiều màu trắng, xám, xanh và vàng, được đóng gói dạng wooden reel, với chiều dài 1000 feet.

Dây mạng Cat6

Cáp mạng cat6 Commscope UTP thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất chuẩn Category 6 theo TIA/EIA-568-B và ISO/IEC 11801 Class E. Chúng thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như : Gigabit Ethernet (1000BASE-TX), 10/100BASE-TX, token ring, 155 Mbps ATM, 100 Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, digital voice (VoIP)… Vỏ cáp có nhiều màu trắng, xám, xanh và vàng, được đóng gói dạng wooden reel, với chiều dài 1000 feet.

Dây cáp mạng Commscope/TE/AMP cat6 UTP chính hãng PN:1427254-6 là sản phẩm tiếp theo mà Anh Hao Computer muốn giới thiệu với quý khách hàng. Đây là sản phẩm chính hãng AMP được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, có giấy tờ chứng nhận chất lượng CO, CQ cho dự án. Anh Hao Computer cam kết về chính sách giá bán ra thị trường cạnh tranh nhất, mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây về sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật Cáp mạng Commscope/AMP CAT6, 4UTP,24AWG,CM,BLUE 1427071-6

- Cáp mạng utp cat 6e AMTAKO được thiết kế với kết cấu 8 lõi hợp kim bằng đồng được sản xuất theo công nghệ chế tạo đạt chất lượng tiêu chuẩn ISO nhằm đảm bảo tiêu chuẩn truyền tải dữ liệu tốt nhất, nhanh và mạnh nhất.

- Cáp mạng AMTAKO là dòng sản phẩm chất lượng được thiết kế với lớp vỏ bền bỉ dẻo dai, được sản xuất 100% bằng nhựa PVC cao cấp, làm tăng khả năng chịu nhiệt và đảm bảo thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

- Cáp mạng utp cat 6e AMTAKO là sản phẩm thiết kế thích hợp với các hệ thống mạng cho văn phòng, chung cư, nhà ở cao tầng...

- Cáp mạng này được sản xuất và đóng theo tiêu chuẩn 305m/ thùng ứng với 1000

Cáp mạng cat6 Commscope UTP thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất chuẩn Category 6 theo TIA/EIA-568-B và ISO/IEC 11801 Class E. Chúng thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như : Gigabit Ethernet (1000BASE-TX), 10/100BASE-TX, token ring, 155 Mbps ATM, 100 Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, digital voice (VoIP)… Vỏ cáp có nhiều màu trắng, xám, xanh và vàng, được đóng gói dạng wooden reel, với chiều dài 1000 feet.Cáp mạng cat6 Commscope – AMP Category 6e UTP Mã 1427254-6


       


cho thue may photocopy Bảng báo giá dịch vụ cho thue may photocopy bao gồm giá thuê các, Cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy chính hãng đến toàn bộ các tỉnh thành trong khu vực miền Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Bình Dương,
Bán máy photocopy Tất cả sản phẩm máy photocopy bán ra đều được nhập khẩu, Phương hướng của chúng tôi: Đa dạng hóa máy photocopy nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Nâng cao tay nghề kỹ thuật, rèn luyện đội ngũ chăm sóc
dây hàn Dây hàn CO2 phân phối rộng khắp nhất, Trước khi thay dây nhiệt các bạn cần kiểm tra xem có đúng thực sự là lỗi do đứt dây hàn hay không , bạn dùng đồng hồ đo hai điểm bắt dây kiểm tra từng

- Phone: +84-908-744-256